Promotion For In House Training Course

Những nơi DU XUÂN Ở MIỀN NAM năm 2019

Ở khu vực phía Nam, năm nay các điểm du lịch xa hoặc ở mức vừa phải, tiện di chuyển như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc hay các tỉnh miền Tây lại trở nên hot hơn bao giờ hết vì sẽ phù hợp cho chuyến đi khoảng 3 - 4 ngày. Đặc biệt, các

Những nơi DU XUÂN Ở MIỀN BẮC năm 2019

Để chào đón một năm mới 2019 an lành, vui vẻ và hạnh phúc, nhiều người có thể lựa chọn cùng người thân trải nghiệm du lịch đến những miền đất mới.

Những bộ phim hay trong tết Kỷ Hợi này

Những bộ phim được xem là hay nhất cho anh/chị để thư giản trong những ngày tết của mình nhé:

Khóa học dành cho cộng đồng

Ngày 20/1/2019 sẽ tiếp tục diễn ra chương trình DISC dành cho cộng đồng do Tiến Sĩ Trịnh Quốc Trị trực tiếp giảng dạy. Địa điểm tổ chức( dự kiến): Lầu 6, Số 90 Pastuer, Quận 1, HCM Thời gian diễn 8h30 - 12h00 (15p cho teabreak )

Creative Thinking and Problem Solving Skills

Creativity is a company’s lifeblood, driving the innovations that stimulate growth and revitalize processes.

Territory, Distributor & Outlet Management (TDOM) _ FMCG

TERRITORY, DISTRIBUTOR AND OUTLET MANAGEMENT (TDOM)

Training program for Sales force _ FMCG

Objectives: Through this course, participants will be able to setting up effective Sales plan, Sales Operation and Sales force as well as advanced Sales strategy.

Training program for Sales force _ FMCG

Objectives: Through this course, participants will be able to setting up effective Sales plan, Sales Operation and Sales force as well as advanced Sales strategy.

Kỹ năng Đàm phán Thương lượng

Đàm phán thương lượng luôn được sử dụng hàng ngày trong kinh doanh, nhưng để đạt được những cuộc thương lượng thành công thì chúng ta phải trau dồi kỹ năng này thường xuyên. Với mục đích giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận,

Nghệ thuật Thấu hiểu Đồng nghiệp

Để một công ty đi từ tốt đến vĩ đại, thì mỗi cá nhân là một vòng quay để tạo đà phát triển chung của tập thể, vậy làm sao để tập thể đó cùng tiếng nói, thấu hiểu nhau & đồng lòng cùng nhau để vì một tổ chức đi lên?

Tái cấu trúc Hệ thống bán hàng & Chăm sóc Khách hàng _ B2B and End User

Để tăng doanh thu bền vững như mong đợi của doanh nghiệp, anh chị đã tự tin là đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình đã thật sự như mong đợi theo tiêu chuẩn của công ty và của khách hàng?

Nâng cao Năng lực Quản lý

Trở thành nhà quản lý là mục đích thăng tiến và cũng là một mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của nhiều người.

In House Training Courses

Our special strength is experienced trainers, who have enthusiasm and passion in training and developing human resource will help your business maximize labour productivity and ensure the sustainable development. With modern meth